Theo thống kê của ngành y tế, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng cao nhất thế giới, chiếm 60% dân số trong đó 80% là ở thành thị. Ngoài thói quen, chế độ sinh hoạt và môi trường sống thì một lý do cũng hết sức quan trọng, đó là áp lực công việc và tình trạng sử dụng thuốc tân dược một cách tràn lan thiếu kiểm soát.

Bệnh gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống thường ngày và nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong. Vì vậy, việc điều trị nhanh chóng bệnh lý là hoàn toàn cần thiết.

Ngày nay, bên cạnh thành tựu y học hiện đại, con người có xu hướng tìm đến những liệu pháp điều trị có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo cân bằng tính an toàn và hiệu quả. Đây được xem là phương pháp lâu dài, không tác dụng phụ, tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả.

Dựa trên công thức Đông Y cổ Truyền được hiện đại hóa dạng hoạt chất tự nhiên- FDA GRASS (chứng nhận an toàn của FDA), Natafuco cho ra đời sản phẩm giúp bổ trợ giảm viêm loét, phục hồi niêm mạc dạ dày, tá tràng với các cơ chế đa sinh học. Sản phẩm là sự kết hợp tối ưu của những loại thảo dược quý, giúp phát huy tối đa hiệu quả chữa trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng.

Liên hệ ngay với Natafuco để giảm viêm loét nhanh cho khách hàng thân thiết nhé !