Hệ miễn dịch có vai trò bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các yếu tố gây bệnh. Các yếu tố gây bệnh có thể là từ bên ngoài như các vi sinh vật, vi khuẩn, virut, nấm… hay từ chính bên trong cơ thể như các tế bào lạ, tế bào ung thư, các sản phẩm của quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Hệ thống miễn dịch mạnh có thể làm giảm nguy cơ nhiễm virus và vi khuẩn; giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng do virus và tăng tốc quá trình phục hồi sau khi bị nhiễm trùng. Khi sức đề kháng của hệ thống miễn dịch bị suy giảm, cơ thể sẽ gặp khó khăn khi chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, dẫn đến nguy cơ lây nhiễm các loại vi rút cao, đặc biệt là virus gây u nhú (HPV).

Những người bị nhiễm virus HPV thường không có các biểu hiện triệu chứng cụ thể, vì vậy rất khó có thể xác định bệnh nếu chỉ qua quan sát thông thường. Các bác sĩ thường khuyến cáo bệnh nhân nên thực hiện xét nghiệm Pap để chẩn đoán bệnh, cũng như ngăn ngừa ung thư cổ tử cung.

Tại sao phải chờ đợi vào kết quả xét nghiệm khi bạn có thể chủ động phòng ngừa và điều trị ?
Nhiều người nghi ngờ bị nhiễm virut HPV, thậm chí nhiều người bị nhiễm virut HPV cũng chỉ trông chờ vào các kết quả xét nghiệm phết tế bào âm đạo định kì. Tại sao không chủ động? Hãy chủ động bổ sung sản phẩm hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch của bạn, để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa virut HPV nói riêng, virut và vi khuẩn nói chung.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Natafuco được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên, với công nghệ chiết xuất hiện đại – công nghệ trích ly nhập khẩu từ Châu Âu. Natafuco cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả cho bệnh nhân.