Giới thiệu về công ty CP Natafuco 

 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH 

Hình thành từ cuối năm 2016, trải qua hành trình thử nghiệm các sản phẩm Đông Y trước khi tung ra thị trường. 9/2018 Natafuco bắt đầu phân phối & tiếp thị các sản phẩm TPBVSK chiết xuất từ Đông Y cổ truyền ( ứng dụng từ các nghiên cứu khoa học lâm sàng trên các nước tiên tiến trên thế giới như : Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… và nghiên cứu tại Việt Nam ) tới các Bệnh Viện, Phòng Khám, Nhà Thuốc Uy Tín nhằm mang lại sự kết hợp Đông Y và Tây Y đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất, đồng thời giảm nhanh các tác dụng phụ, nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trong quá trình điều trị và sau điều trị !

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

– Tầm nhìn: Natafuco được khách hàng biết đến và công nhận như là một trong những nhà phân phối & tiếp thị chuyên nghiệp những sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam chất lượng quốc tế trong 3-5 năm tới nhằm mang lại những giá trị, lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng.

– Sứ mệnh của Natafuco là đồng hành và phát triển với các đại lý Uy Tín, đem lại những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng cao phục vụ sức khỏe cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chất lượng : Natafuco luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá thành ổn định và tạo ra nhiều giá trị khi sử dụng-  là điều mong muốn của rất nhiều khách hàng sử dụng. Đây là điều mà Natafuco luôn hướng đến đầu tiên khi xây dựng các đối tác sản xuất và nghiên cứu sản phẩm.

2. Uy Tín : Natafuco luôn giữ vững uy tín với các khách hàng, đại lý để cùng nhau hợp tác và phát triển, đem đến nhiều lợi ích, sự thịnh vượng và hài lòng của khách hàng sử dụng.

3. Chính trực: Natafuco luôn thể hiện sự mạnh mẽ về đạo đức cùng với sự trung thực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng với khách hàng, đối tác.

4.Nhiệt huyết : đội ngũ của Natafuco luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm cho các khách hàng đối tác khi phát triển các dịch vụ để cùng nhau vượt qua các thử thách, đem đến sự tin tưởng, niềm tin và sức khoẻ cho khách hàng sử dụng.